*ประมูลไม่ได้ คืนเงินลงทะเบียนเต็มจำนวน
*ประมูลไม่ได้ คืนเงินลงทะเบียนเต็มจำนวน

TNP Tips

7 วิธีขับขี่ปลอดภัยช่วงหน้าฝน

5 วิธีกำจัด"กลิ่นทุเรียน"ในรถยนต์

เตรียมพร้อมก่อนลุยประมูลรถยนต์ "TNP Auction Live 2019"

ยกระดับไลฟ์สไตล์กับรถสปอร์ตมือสองในราคาที่คุณสัมผัสได้

สัมผัสความโฉบเฉี่ยวและสไตล์ที่เหนือระดับกับรถสปอร์ตในประเทศไทยที่มาพร้อมกับราคาที่คุณจับต้องได้ TNP Car ผู้ขายรถสปอร์ตมือสองในไทยในราคาที่คุณสามารถคุยได้ เรามีรถสปอร์ตหลายรุ่นให้คุณเลือกสรร ทั้งรถสปอร์ตสุดคลาสสิคมือสองที่ใครเห็นต่างหลงใหล ไปจนถึงรถสปอร์ตมือสองรุ่นใหม่สุดหรูที่ใครๆ ต่างอยากเป็นเจ้าของ TNP Car นำเข้ารถสปอร์ตสุดหรูเหล่านี้เข้ามาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ขับเกียร์ออโต้อย่างไรให้ประหยัด?

คุณเคยรู้สึกไหมว่า “ทำไม รถของเราเปลืองน้ำมันจัง?” การที่บริษัทรถยนต์ค่ายดังหลายค่าย ต่างบอกว่ารถของพวกเขานั้นประหยัดน้ำมัน บางที่ก็บอกว่า อัตราสิ้นเปลืองของรถรุ่นๆนั้นเป็น 20 กิโลเมตร / ลิตร แต่พอเรามาใช้จริงแล้ว กลับไม่เป็นอย่างที่พวกเขา Claim ไว้

ตรวจเช็คแอร์ง่ายๆ ใน 5 วิธี

สภาพอากาศของประเทศไทย ทุกคนจะรู้กันดีว่ามันเป็นอย่างไร? ผมอยากถามอะไรสัก 1 อย่างก่อนที่จะมาเข้าเรื่องกันอย่างจริงจัง “เมื่อคุณอยู่บ้าน พวกคุณเปิดแอร์กันหรือไม่?”

5 สิ่งที่ต้องเช็คในน่าฝน

ช่วงนี้ก็เป็นช่วงหน้าฝน มีอยู่หลายคนที่ปรับตัวไม่ทันกับฤดูกาลของประเทศเรา เดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็ฝน จนทำให้หลายคนต้องเป็นไข้ ไม่สบาย ไปตามๆกัน อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ

หมุนพวงมาลัยสุด...ส่งผลกระทบอะไรบ้าง?

การขับรถนั้นมีหลายวิธี ซึ่งคนที่ขับรถนั้นก็ควรจะเรียนรู้ถึงวินัยจราจรเป็นอย่างแรก เพราะถ้าเราทำผิด ก็คงไม่พ้นในเรื่องของการโดนใบสั่ง หรือแม้กระทั่งโดนจับในที่สุด แต่การขับรถก็ไม่ใช่ต้องเรียนรู้แค่เรื่องวินัยจราจรอย่างเดียว เพราะมีอีกอย่างหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ เรียนรู้วิธีขับรถให้ถูกต้องนั่นเอง หากคุณขับรถไม่ถูกต้องหรือไม่ระมัดระวัง ก็จะทำให้เกิดความเสียหายของรถยนต์สุดที่รักของคุณในที่สุด

วิธีคำนวณค่างวดรถยนต์มือสองแบบง่ายสุดๆ

แต่ในความเป็นจริงนั้น แม้ว่าจะมียอดจัดไฟแนนซ์เท่ากัน แต่ค่างวดต่อเดือนของรถมือสองจะมีราคาสูงกว่ารถป้ายแดงเสมอ

Back to top