*ประมูลไม่ได้ คืนเงินลงทะเบียนเต็มจำนวน
*ประมูลไม่ได้ คืนเงินลงทะเบียนเต็มจำนวน

เติมความเรียบหรูให้กับคุณด้วยรถเบนซ์มือสองในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

คุ้มค่าการลงทุนกับยานพาหนะที่ทรงประสิทธิภาพ Mercedes-Benz รถยนต์หรูที่มาพร้อมกับสมรรถนะอันเยี่ยมยอด TNP Car ขอมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับคุณด้วยรถเบนซ์มือสองในราคาสุดประทับใจที่ใครๆ ต่างเป็นเจ้าของได้ คุณสามารถเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมของเราและเลือกซื้อรถเบนซ์มือสองคันที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกสบาย

TNP Car มาพร้อมกับรถเบนซ์หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถเบนซ์ซีดานมือสอง Benz SUV มือสอง หรือแม้กระทั่งรถเบนซ์สปอร์ตมือสองที่จะเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับคุณ โชว์รูมรถเบนซ์มือสองของเรานั้นมีการนำเทคโนโลยีและอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ รวมไปถือช่างผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบรถเบนซ์ในโชว์รูมอย่างละเอียดผ่านขั้นตอนต่างๆ มากกว่า 50 ขั้นตอน เพื่อการันตีว่ารถเบนซ์มือสองของเรานั้นตรงตามมาตรฐานของแต่ละรุ่น และเรายังมอบใบรับรองให้กับคุณหลังจากการซื้อรถเบนซ์มือสองจากเราการันตีว่ารถเบนซ์มือสองทั้งเบนซ์ซีดานมือสอง Benz SUV มือสอง และรถเบนซ์สปอร์ตมือสองคุณซื้อไปนั้นได้มาตรฐานรถเบนซ์ทุกคันอย่างแน่นอน

เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลและตรวจเช็กมาตรฐานของรถเบนซ์ภายในโชว์รูมทุกคัน ไม่ว่าจะเป็นรถเบนซ์มือสองรุ่นต่างๆ รถเบนซ์สปอร์ตมือสอง ไปจนถึง Benz SUV มือสอง ที่จะคอยดูแลรถเบนซ์แต่ละคันให้อยู่ในสภาพดี สามารถใช้งานได้จริง และเพื่อคุณสามารถมั่นใจได้ว่ารถเบนซ์ของเรานั้นไม่เคยถูกชนหรือมีปัญหามาก่อนอย่างแน่นอน เราสร้างมาตรฐานเพื่อรถเบนซ์ทุกคันเป็นรถที่คุณสามารถวางใจและเลือกซื้อรถเบนซ์จากเรา คุณสามารถค้นหารุ่น ซีรีส์ ปี และราคาที่คุณต้องการได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเรา ที่มาพร้อมกับราคาจริงและโปรแกรมคำนวณราคา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณเบื้องต้น และคุณเองยังสามารถติดต่อเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมจากทางเราเกี่ยวกับตัวรถที่คุณสนใจได้เช่นกัน

TNP Car พร้อมดูแลตั้งแต่การคัดสรรรถเบนซ์เข้ามายังโชว์รูมของเรา ตรวจสอบและวัดมาตรฐานของรถเบนซ์แต่ละคัน จัดจำหน่ายรถเบนซ์มือสองทั้งเบนซ์ซีดานมือสอง Benz SUV มือสองและรถเบนซ์สปอร์ตมือสอง นอกจากนี้ เรายังมีบริการหลังการขายที่พร้อมดูแลคุณในทุกขณะ เราวารันตี 1 ปี / 10,000 กิโลเมตร ในส่วนของเกียร์ เครื่องยนต์ และกล่อง ECU หลังจากที่คุณซื้อรถเบนซ์มือสองไม่ว่าจะเป็นรุ่นใด ซีรีส์ไหนก็ตามจากเราไปแล้วและนำรถกลับเข้ามาใช้บริการที่ TNP Car เรามอบส่วนลดค่าบริการ ค่าแรง และค่าอะไหล่เอาไว้ให้คุณโดยเฉพาะ และที่สำคัญ เราให้บริการรถไลด์เมื่อรถมีปัญหาเพื่อบริการคุณถึง 1 ปีเต็ม ให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง และเรายังมีบริการรถใช้ระหว่างซ่อมให้คุณใช้บริการอีกด้วย TNP Car เราพร้อมให้บริการเสมอ เพื่อคุณและรถที่คุณรัก

Back to top