*ประมูลไม่ได้ คืนเงินลงทะเบียนเต็มจำนวน
*ประมูลไม่ได้ คืนเงินลงทะเบียนเต็มจำนวน
FIND YOUR CAR

TNP Car โชว์รูมรถนำเข้าย่านพระราม 9 ศูนย์รวมรถหรูและรถยุโรป

หากคุณกำลังมองหารถนำเข้ามือสอง รถหรูมือสอง และรถยุโรปนำเข้าที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพรถอย่างดี ตรงตามมาตรฐานทุกประการ TNP Car ไม่ทำให้คุณผิดหวัง เราเป็นผู้นำเข้ารถยนต์และรถยุโรปมือสองที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะรถทุกคันในโชว์รูมของเราเป็นรถที่มีคุณภาพดีที่สุด เพราะเราไม่เพียงแต่ขายรถยุโรปมือสองหรือรถนำเข้าเท่านั้น แต่เรายังมีระบบในการวัดมาตรฐานรถทุกคันก่อนนำรถเข้าโชว์รูม เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทุกคน

TNP Car โชว์รูมรถนำเข้าย่านพระราม 9 ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 บริเวณใกล้แยกผังเมือง คุณสามารถเดินทางเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของรถยุโรปมือสองและรถหรูทุกคันที่เรานำเข้าภายในโชว์รูมของเรา เราคัดสรรรถทุกคันด้วยความตั้งใจ มีการตรวจสอบมาตรฐานของรถทุกคัน เพื่อรถที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราตรวจเช็ครถหรูมือสองและรถนำเข้ามือสองทุกคันอย่างละเอียด ผ่านฝีมือจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกและอบรมอย่างดี ใช้อุปกรณ์อัจฉริยะและเทคโนโลยีระดับโลกในการทดสอบต่างๆ ที่มีมากกว่า 50 ขั้นตอน เพื่อการันตีว่ารถคันในโชว์รูมของเรานั้นเป็นรถหรูมือสองที่ไม่เคยถูกชนก่อน และนอกจากนี้มอบใบรับรองให้กับคุณเมื่อซื้อรถนำเข้ามือสองจากทางเราเพื่อการันตีว่ารถที่คุณซื้อไปนั้นตรงตามมาตรฐานของรถอย่างแน่นอน

เราพร้อมให้บริการคุณไม่ว่าจะเป็นการจัดจำหน่ายรถหรูมือสองและการให้บริการหลังการขายที่เหนือระดับ เราวารันตีในส่วนของเกียร์ เครื่องยนต์ และกล่อง ECU ในระยะเวลา 1 ปี / 10,000 กิโลเมตร และเมื่อนำรถหรูมือสองเข้ามาใช้บริการที่ TNP Car เรามอบส่วนลดค่าบริการ ค่าแรง และค่าอะไหล่เพื่อคุณโดยเฉพาะ หากรถนำเข้ามือสองของคุณเกิดปัญหา เรามีบริการรถสไลด์ให้คุณถึง 1 ปีเต็ม และมาพร้อมกับรถใช้ระหว่างซ่อมให้คุณใช้อีกด้วย รวมไปถึงบริการฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง เพื่อคุณและรถที่คุณรัก

แชร์ก็รวย-3-01
Alphard และ Vellfire กับ Option ที่มีที่เดียวในโลก!!

TNP Tips

7 วิธีขับขี่ปลอดภัยช่วงหน้าฝน

5 วิธีกำจัด"กลิ่นทุเรียน"ในรถยนต์

เตรียมพร้อมก่อนลุยประมูลรถยนต์ "TNP Auction Live 2019"

ยกระดับไลฟ์สไตล์กับรถสปอร์ตมือสองในราคาที่คุณสัมผัสได้

สัมผัสความโฉบเฉี่ยวและสไตล์ที่เหนือระดับกับรถสปอร์ตในประเทศไทยที่มาพร้อมกับราคาที่คุณจับต้องได้ TNP Car ผู้ขายรถสปอร์ตมือสองในไทยในราคาที่คุณสามารถคุยได้ เรามีรถสปอร์ตหลายรุ่นให้คุณเลือกสรร ทั้งรถสปอร์ตสุดคลาสสิคมือสองที่ใครเห็นต่างหลงใหล ไปจนถึงรถสปอร์ตมือสองรุ่นใหม่สุดหรูที่ใครๆ ต่างอยากเป็นเจ้าของ TNP Car นำเข้ารถสปอร์ตสุดหรูเหล่านี้เข้ามาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

“เพราะเราคือผู้นำ ผู้มีประสบการณ์ในตลาดรถยนต์ทุกประเภท

ทั้งรถยนต์นำเข้า รถยนต์มือสอง

เริ่มดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 2001 จนถึงปัจจุบัน”

Back to top